Cụm thi đua số 2: Hội nghị tổng kết năm học 2015-2016

Ngày 28-5, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Trưởng cụm) hội nghị tổng kết công tác thi đua năm học 2015-2016.

Các Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Tháp Chàm, THPT Chu Văn An, THPT Nguyễn Trãi, PT Ischool hội nghị tổng kết năm học 2015-2016

So với chỉ được được giao, kết quả đạt được trong năm học của các trường đều đạt và vượt. Xếp loại học lực loại giỏi của học sinh, Trường THPT Nguyễn Trãi tăng cao nhất 2,1% so với cùng kỳ, giải các kỳ thi, cuộc thi cấp tỉnh, cấp quốc gia tăng so với năm học trước. Cấp quốc gia: Cuộc thi giải toán trên internet: chuyên Lê Quý Đôn đạt 22 giải (11 nhất, 3 nhì, 8 ba), THPT Chu Văn An đạt 3 giải ba, Tiếng Anh trên internet: chuyên Lê Quý Đôn đạt 7 giải, học sinh giỏi các môn văn hóa: chuyên Lê Quý Đôn đạt 4 giải khuyến khích . . . . Đặc biệt Cuộc thi Sáng tạo khoa học, kỹ thuật có 2 sản phẩm của 2 nhóm tác giả Phan Quốc Kha, Nguyễn Dương Minh Hoàng, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và Lê Xuân Tường, Lê Trần Nguyên Hoàng, Trường THPT Nguyễn Trãi đạt giải ba cấp quốc gia, các học sinh này được tuyển thẳng vào đại học năm học 2016-2017.

Kết thúc hội nghị, các trường THPT trong cụm đã bỏ phiếu bình chọn Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn là đơn vị dẫn đầu cụm thi đua năm học 2015-2016 và đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh.

Đức Lý