Khai mạc Hội thi giáo viên THPT dạy giỏi cấp tỉnh

Sáng ngày 17-02 tại Trường THPT Nguyễn Trãi, Sở GD&ĐT khai mạc Hội thi giáo viên THPT dạy giỏi cấp tỉnh lần thứ II năm học 2015-2016.

NGƯT Lương Hồng Sơn,  Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo hội thi

Tham gia hội thi có 98 giáo viên thuộc 17 trường THPT trong tỉnh đăng ký dự thi 11 môn học, gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, GD Công dân, Địa lý, Tiếng Anh, Thể dục. Trường THPT An Phước có thí sinh dự thi đông nhất là 14 GV và nhiều nhất là môn Toán có 21 GV dự thi.

Mỗi thí sinh dự thi phải trải qua 3 phần thi: lý thuyết; báo cáo nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng hoặc sáng kiến và thực hành giảng dạy trên lớp. Riêng phần thi lý thuyết phải đạt tối thiểu điểm 8 và sáng kiến hoặc đề tài NCKH SPƯD phải đạt từ 6 điểm trở lên để tiếp tục dự thi thực hành giảng dạy trên lớp.

Thí sinh đang dự thi phần thi lý thuyết

Qua hội thi là dịp để phát hiện, tuyên dương suy tôn giáo viên dạy giỏi, nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt-Học tốt, tạo động lực phát triển cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà.

Hội thi sẽ tổng kết và trao giải vào ngày 14-3-2016.

Đức Lý