Thực hiện Công văn số 140/LĐLĐ ngày 23/2/2024 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận về việc tuyên truyền, hưởng ứng tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII trên Trang Thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên;

Ngày26/02/2024, Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh ban hành Công văn số 43/CĐCV về Tuyên truyền, hưởng ứng, tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII trên Trang Thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên. Theo đó, nội dung và hình thức Cuộc thi được xác định như sau:

1. Nội dung thi

- Nghị quyết số 42-NQ/TW, ngày 24/11/2023 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới.

- Nghị quyết số 43-NQ/TW, ngày 24/11/2023 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

- Nghị quyết số 44-NQ/TW, ngày 24/11/2023 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

- Nghị quyết số 45-NQ/TW, ngày 24/11/2023 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.

2. Hình thức thi

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến trong chuyên mục Nghị quyết và Cuộc sống trên Trang Thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Trung ương tại địa chỉ https://baocaovien.vn và các báo, tạp chí, trang thông tin điện tử có link liên kết cuộc thi.

Tổ chức triển khai thực hiện Công văn nêu trên; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Cục Thống kê đã tuyên truyền, cổ vũ, động viên cán bộ, đoàn viên, công chức, người lao động đơn vị chủ động nghiên cứu sâu kỹ các Nghị quyết trên và tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc thi theo Thể lệ, thời gian quy định nhằm giúp cho đoàn viên và người lao động hiểu, biết về Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII; đồng thời góp phần vào sự thành công của Cuộc thi./.

Đính kèm: Công văn số 43/CĐVC