Cục Thống kê tỉnh Ninh Thuận Kiểm tra sử dụng số liệu, thông tin thống kê nhà nước tại Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Thực hiện Quyết định số 29/QĐ-CTK ngày 11/6/2024 của Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Ninh Thuận về việc tiến hành Kiểm tra sử dụng số liệu, thông tin thống kê nhà nước tại UBND thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Ngày 24/6/2024, Đoàn kiểm tra sử dụng số liệu, thông tin thống kê nhà nước của Cục Thống kê tỉnh Ninh Thuận do đồng chí Nguyễn Văn Hương - Cục trưởng, Trưởng đoàn kiểm tra đã thực hiện kiểm tra tình hình sử dụng số liệu, thông tin thống kê nhà nước năm 2023và 6 tháng đầu năm 2024 tại UBND thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.

Đồng chí Nguyễn Văn Hương - Cục trưởng, Trưởng đoàn kiểm tra thông báo quyết định kiểm tra

Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã nghe Lãnh đạo UBND thành phố báo cáo về tình hình sử dụng số liệu, thông tin thống kê trong các báo cáo đã biên soạn trong các năm 2023 và 6 tháng đầu 2024; qua đó đưa ra nhiều kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng sử dụng dụng số liệu, thông tin thống kê nhà nước trong những năm tiếp theo. Đồng thời, ghi nhận đề xuất, kiến nghị của UBND thành phố Phan Rang - Tháp Chàm góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng thông tin thống kê. Cục Thống kê tỉnh Ninh Thuận tiếp tục quan tâm, phối hợp cung cấp đầy đủ thông tin, số liệu cần thiết trong biên soạn báo cáo, kế hoạch, đề án của thành phố; thường xuyên mở các lớp tập huấn nghiệp vụ thống kê, hướng dẫn về nội dung, phương pháp tính toán các chỉ tiêu thống kê cấp huyện, cấp xã./.

Đoàn Thị Khánh Ngân