Thực hiện công văn số 1380/TCTK-TCCB ngày 12 tháng 7 năm 2024 của Tổng cục Thống kê về công tác cán bộ, thực hiện quy trình bổ nhiệm 02 Phó Cục trưởng từ nguồn nhân sự tại chỗ quy hoạch giai đoạn 2021 – 2026 (rà soát năm 2023);

Ngày 19/7/2024, Tổng cục Thống kê chủ trì, phối hợp Cục Thống kê Ninh Thuận tổ chức Hội nghị giới thiệu và lấy phiếu tín nhiệm nhân sự dự kiến bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Thống Kê Tỉnh Ninh Thuận.

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn văn Tuyên - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Tổng cục Thống kê.

Ông Nguyễn văn Tuyên - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Tổng cục Thống kê  phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Cấp tỉnh có ông Trần Văn Thống – Phó Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy Ninh Thuận; ông Nguyễn Văn Hương - Cục trưởng kiêm Bí thư Chi bộ Cục Thống kê Ninh Thuận.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Tuyên, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ thông báo chủ trương đã được Lãnh đạo Tổng cục Thống kê phê duyệt về việc đồng ý cho Cục Thống kê Ninh Thuận tiếp tục thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Cục trưởng theo qui định tại Quyết định số 993/QĐ-TCTK ngày 15/8/2023 của Tổng cục trưởng Tồng cục Thống kê và Thông báo tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng (Nghị định số 29/2024/NĐ-CP ngày 06/3/2024 của Chính phú Quy định tiêu chuẩn chức danh công chức lãnh đạo, quản lý trong cơ quan hành chính nhà nước);

Cũng tại Hội nghị này, ông Nguyễn Văn Hương, Cục trưởng kiêm Bí thư Chi bộ Cục Thống kê Ninh Thuận đã nhận xét, đánh giá ưu, khuyết điểm; uy tín và triển vọng phát triển và công khai các bản kê khai tài sản, thu nhập của 02 nhân sự được giới thiệu lấy phiếu tín nhiệm là ông Phan Thanh Hùng, Trưởng phòng Thống kê Tổng hợp và bà Nguyễn Thị Hà, Trưởng phòng Thu thập thông tin Thống kê, Cục Thống kê Ninh Thuận.

ông Nguyễn Văn Hương, Cục trưởng kiêm Bí thư Chi bộ Cục Thống kê Ninh Thuận phát biểu tại Hội nghị

Tiếp tục chương trình, Hội nghị đã thực hiện việc lấy phiếu tín nhiệm 02 nhân sự đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự kiến bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Thống kê Ninh Thuận.

Trần Thị Kim Dung
Trưởng phòng TCHC, Cục Thống kê Ninh Thuận