Cục Thống kê Ninh Thuận giám sát công tác lập bảng kê hộ Điều tra Biến động dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024 trên địa bàn Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm
Thực hiện Quyết định số 629/QĐ-TCTK ngày 14/7/2023 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về việc ban hành Phương án Điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024 và kế hoạch Điều tra số 662/KH-CTK của Cục Thống kê Tỉnh Ninh Thuận về Điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024.

Sáng ngày 22/02/2024, Lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh Ninh Thuận và giám sát viên Chi cục Thống kê Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đi giám sát công tác lập bảng kê trong Điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024 tại địa bàn 2 địa bàn: khu phố 2, phường Mỹ Hải và khu phố 3, phường Đông Hải.

Đoàn giám sát tại hộ dân thuộc địa bàn khu phố 2, phường Mỹ Hải

Đoàn giám sát tại hộ dân thuộc địa bàn khu phố 3, phường Đông Hải

Điều tra viên đi đến lần lượt từng ngôi nhà, căn hộ, nơi ở trong địa bàn mẫu thực hiện thu thập các thông tin trên bảng kê về họ tên chủ hộ, địa chỉ của hộ, số điện thoại, nhân khẩu thực tế thường trú tại hộ.

Kết thúc buổi giám sát, đồng chí Cục trưởng đánh giá công tác lập bảng kê số liệu ban đầu tại địa bàn là rất cần thiết và vô cùng quan trọng. Nhắc nhở giám sát viên cấp huyện tăng cường công tác giám sát thực tế tại địa bàn, thường xuyên nhắc nhở điều tra viên đẩy nhanh công tác lập bảng kê và kịp thời hỗ trợ nghiệp vụ cho điều tra viên để đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng của bảng kê./.

Ngô Thị Tuyết Vân
Chi cục Thống kê thành phố Phan Rang – Tháp Chàm