Lễ kết nạp Đảng viên
Thực hiện theo Quyết định số 1988-QĐ/ĐUK, ngày 29/11/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng Bạch Thị Ánh Tuyết; Chiều ngày 28/12/2023 Chi bộ Cục Thống kê đã tổ long trọng chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Bạch Thị Ánh Tuyết, công tác tại Phòng Tổ chức – Hành chính, Cục Thống kê Ninh Thuận.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hương, Bí thư Chi bộ; đồng chí Hà Thúc Chính, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể Chi uỷ và đảng viên Chi bộ Cục Thống kê.

Đồng chí Nguyễn Văn Hương, Bí thư Chi bộ chủ trì Buổi Lễ

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hương, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Bạch Thị Ánh Tuyết. Đồng thời phát biểu chúc mừng đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Đảng viên mới Bạch Thị Ánh Tuyết đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần bổ sung cho Chi bộ Cục Thống kê, Đảng Ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Đảng bộ tỉnh Ninh Thuận nói riêng và Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực công tác./.

Một số hình ảnh tại Buổi lễ

Toàn cảnh Buổi Lễ

Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên

Toàn cảnh Buổi Lễ