Cục Thống kê Ninh Thuận tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch công tác năm 2024
Chiều ngày 15/12/2023, Cục Thống kê Ninh Thuận tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch công tác năm 2024. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Văn Hương, Cục trưởng, chủ trì hội nghị; cùng toàn thể công chức và người lao động ngành Thống kê Ninh Thuận.

Tại Hội nghị đồng chí Cục trưởng đã thông qua Báo cáo Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch công tác năm 2024 của Cục Thống kê. Trong đó năm 2023 đơn vị đã hoàn thành 100% chương trình kế hoạch công tác, được Hội đồng Thi đua- Khen thưởng Tổng cục Thống kê đề xuất tặng Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; Đồng thời các kết quả công tác thực hiện trong năm được các cấp Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao vai trò của ngành Thống kê có nhiều đóng góp trong việc cung cấp thông tin cho các cấp lãnh đạo địa phương.

Đ/C Nguyễn Văn Hương, Cục trưởng, chủ trì Hội nghị

Để làm rõ nét thêm nội dung báo cáo: Hội nghị thông qua 03 báo cáo tham luận của các đơn vị: Chi cục Thống kê khu vực Ninh Hải – Thuận Bắc; Chi cục Thống kê TP Phan rang- Tháp chàm; Phòng Tổ chức-Hành chính. Đồng thời thông qua Quyết định công nhận kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng công chức và người lao động năm 2023; Quyết định công nhận danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân năm 2023; Phát động phong trào thi đua, ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Một số nội dung và hình ảnh khác tại Hội nghị

Bà Trần Đình Linh Lan , Chi cục trưởng Chi cục Thống kê khu vực Ninh Hải – Thuận Bắc báo cáo tham luận

Bà Trần Bảo Uyên, Phó trưởng Phòng Tổ chức-Hành chính báo cáo tham luận Bà Phan Thị Ái Duyên , Thống kê viên Chi cục Thống kê TP Phan rang-Tháp chàm báo cáo tham luận
Ký kết giao ước thi đua giữa các Phòng thuộc cơ quan Cục
Ký kết giao ước thi đua giữa các Chi cục Thống kê khu vực huyện, thành phố
Bà Trần Thị Kim Dung, Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính công bố Quyết định đánh giá, xếp loại công chức và người lao động năm 2023
Toàn cảnh Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Cục trưởng yêu cầu tất cả công chức và người lao động Cục Thống kê nêu cao quyết tâm chính trị thực hiện tốt các yêu cầu, nhiệm vụ của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê và Lãnh đạo địa phương giao năm 2024./.