Ninh Hải ra quân tổng vệ sinh môi trường nhân dịp tổ chức “Tuần lễ lướt ván diều Quốc tế và các sự kiện văn hóa Du lịch Ninh Hải, Ninh Thuận năm 2022”
Thực hiện theo kế hoạch số 381/KH-UBND ngày 01/12/2022 của UBND huyện Ninh Hải về việc triển khai ra quân tổng vệ sinh môi trường nhân dịp tổ chức “ Tuần lễ lướt ván diều Quốc tế và các sự kiện văn hóa Du lịch Ninh Hải, Ninh Thuận năm 2022”.

Nhằm hưởng ứng “ Tuần lễ lướt ván diều Quốc tế và các sự kiện văn hóa Du lịch Ninh Hải, Ninh Thuận năm 2022”. Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã triển khai phát động đến các Công đoàn cơ sở đóng trên địa bàn huyện và toàn thể cán bộ, đoàn viên và người lao động đóng trên địa bàn huyện cùng tham gia tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài khuôn viên cơ quan, dọc theo các tuyến đường, nơi công cộng, khu du lịch,.. đã được phân công phụ trách.

Ảnh:  UBND Thị trấn Khánh Hải tham gia tổng vệ sinh tại khu vực bờ kè Ninh Chữ.

Tham gia buổi tổng vệ sinh hơn 160 Đoàn viên của các Tổ Công đoàn tham gia, mục đích nâng cao trách nhiệm, tạo sự chuyển biến về nhận thức, tạo mỹ quan và tạo điều kiện cho người dân, du khách tham gia các hoạt động.

Ảnh:  Tổ CĐ  ĐY – HCTĐ - TK tham gia tổng vệ sinh

Hưởng ứng “Tuần lễ lướt ván diều Quốc tế và các sự kiện văn hóa Du lịch Ninh Hải, Ninh Thuận năm 2022” Các đoàn viên công đoàn Chi cục Thống kê khu vực Ninh Hải-Thuận Bắc thuộc Tổ công đoàn Hội Đông Y, Chữ Thập Đỏ, Thống kê, tham gia tổng vệ sinh, nhằm góp phần chung tay vệ sinh tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp trên địa bàn huyện Ninh Hải./.

Trần Đình Linh Lan- CCTK khu vực Ninh Hải-Thuận Bắc