Thực hiện Quyết định số 192-QĐ/HU ngày 07/11/2022 của Ban thường vụ huyện ủy Ninh Sơn về việc kết nạp quần chúng Mai Trung Kiên vào Đảng cộng sản Việt Nam

Chiều ngày 18/11/2022 Chi bộ cơ sở Chi cục Thống kê khu vực Ninh Sơn – Bác Ái tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới theo Quyết định nêu trên

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo, Chủ tịch công đoàn khối kinh tế của Ủy ban nhân dân huyện Ninh Sơn, đồng chí Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ cơ sở Chi cục Thống kê Ninh Sơn- Bác Ái.

Đồng chí Bí thư Chi bộ, trao quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

Tại buổi lễ này đồng chí Bí thư Chi bộ phát biểu và giao 04 nhiệm vụ chung của người Đảng viên cho đồng chí Đảng viên mới, đồng thời căn dặn đồng chí Đảng viên mới phải chấp hành nghiêm chỉnh, tiếp tục phấn đấu rèn luyện để xứng đáng được công nhận là Đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ chụp hình lưu niệm

Nguyễn Thị Tân -
Chi cục trưởng Chi cục Thống kê khu vực Ninh Sơn- Bác Ái