Thực hiện Công văn số 2628-CV/BTGTU, ngày 17/4/2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ về tăng cường thông tin, tuyên truyền và tham gia Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ X;

Ngày 19/4/2024, Ban Thường vụ Đảng uỷ khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận ban hành Công văn số 2530-CV/ĐUK về Tăng cường thông tin, tuyên truyền và hưởng ứng tham gia Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ X . Theo đó, Ban Thường vụ Đảng uỷ khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh yêu cầu cấp uỷ các chi, đảng bộ cơ sở tổ chức phổ biến, thông tin, tuyên truyền, đôn đốc cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tích cực hưởng ứng tham gia Giải thưởng theo tinh thần Công văn chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Về tổ chức triển khai thực hiện; Cấp ủy Chi bô, Lãnh đạo Cục Thống kê đã tuyên truyền,  phổ biến sâu kỹ nội dung Công văn số 2530-CV/ĐUK của Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đến đảng viên, công chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị. Đồng thời khuyến khích các Đảng viên, công chức và người lao động Cục Thống kê tích cực chủ động hưởng ứng, tham gia Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ X theo  đúng các Điều quy định tại Thể lệ Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ X ./.

Đính kèm: Côngvăn số 2530-CV/ĐUK; Thể lệ giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ X