Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tuyên truyền tiết kiệm điện mùa khô năm 2024
Thực hiện Công văn số 220/LĐLĐ ngày 12/4/2024 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận về việc về việc tuyên truyền tiết kiệm điện mùa khô năm 2024;

Ngày 15/4/2024, Ban Thường vụ Công đoàn viên chức (CĐVC) tỉnh ban hành Công văn số 99/CĐVC về việc tuyên truyền tiết kiệm điện mùa khô năm 2024. Theo đó, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh yêu cầu các Công đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức tuyên truyền tiết kiệm điện vào mùa khô năm 2024 trong cán bộ, đoàn viên và người lao động thông qua các hình thức như: sinh hoạt cơ quan, sinh hoạt công đoàn, trên loa phát thanh nội bộ của đơn vị; tuyên truyền các nội dung tiết kiệm điện trên facebook, zalo của đơn vị (đính kèm 10 biện pháp sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong mùa nắng nóng).

Tổ chức thực hiện Công văn nêu trên, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với lãnh đạo Cục Thống kê đã  tổ chức tuyên truyền bằng nhiều hình thức phù hợp của đơn vị đến tất cả cán bộ, đoàn viên về các nội dung liên quan đến tiết kiệm điện mùa khô năm 2024 trên địa bàn tỉnh nói chung và tiết kiệm điện tại cơ quan Cục Thống kê nói riêng. Đồng thời khuyến khích công chức và người lao động sử dụng điện theo nguyên tắc 4 đúng đúng lúc, đúng chỗ, đúng cách và đúng nhu cầu”. Qua đó, tạo thành thói quen hàng ngày của mỗi đoàn viên và người lao động, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác tiết kiệm điện trên địa bàn tỉnh./.

Đính kèm: Công văn số 99 /CĐVC