Công đoàn khối UBND huyện Ninh Hải tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10
Thực hiện theo kế hoạch số 10/KH-UBND ngày 10/10/2022 của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khối UBND huyện xây dựng Kế hoạch tổ chức sinh hoạt nhân Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10) là dịp ôn lại những tryền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.

Đến dự buổi họp mặt gồm có đồng chí Trần Minh Thái-Chủ tịch UBND huyện Ninh Hải; đồng chí Nguyễn Khắc Đồng, Nguyễn Khắc Hòa-Phó Chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Trần Văn Thanh, PCT HĐND huyện và hơn 140 Đoàn viên tham dự.

Ảnh:  Thi  hát karaoke của Tổ CĐ  ĐY -HCTĐ-TK

Hưởng ứng ngày kỷ niệm 20/10 đoàn viên công đoàn Chi cục Thống kê khu vực Ninh Hải-Thuận Bắc thuộc Tổ công đoàn Hội Đông Y, Chữ Thập Đỏ, Thống kê. Tham gia các trò chơi dân gian do Công đoàn khối Tổ chức như thi: Nhảy dây, kéo bao bố, bịt mắt đập bóng, hát karaoke, thi nấu ăn và tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam “ Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”.

Ảnh: Tổ CĐ  ĐY -HCTĐ-TK thuyết trình các món ăn

Ảnh: Ban Lãnh đạo cùng các đoàn viên tham dự ngày 20/10

Ảnh: Các Tổ Công đoàn đạt giải thưởng

Đây là cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn khối gặp gỡ, cùng giao lưu tạo mối đoàn kết, tăng cường công tác phối hợp để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ của địa phương./.

Trần Đình Linh Lan- CCTK khu vực Ninh Hải-Thuận Bắc