Phát động phong trào toàn dân tự trang bị bình chữa cháy
Thực hiện Công văn số 3119/UBND-TCD ngày 31/7/2023 về việc phát động phong trào toàn dân tự trang bị bình chữa cháy. Theo đó Cục Thống kê Ninh Thuận phát động phong trào toàn dân tự trang bị bình chữa cháy,  góp phần phát huy tính tiền phong gương mẫu của đảng viên, công chức và người lao động trong toàn ngành.

Cụ thể, tại công văn số 416/CTK-TCHC ban hành ngày 04/8/2023, Cục trưởng đề nghị Thủ trưởng các đơn vị cơ quan Cục Thống kê tập trung tuyên truyền cũng như giao chỉ tiêu mỗi gia đình đảng viên, công chức và người lao động tại đơn vị mình gương mẫu trang bị cho gia đình mình ít nhất 01 bình chữa cháy để Nhân dân hưởng ứng làm theo; Tuyên truyền, vận động người thân, hàng xóm… trang bị ít nhất 1 bình chữa cháy để kịp thời xử lý khi có sự cố cháy, nổ xảy ra. Đồng thời tích cực tham gia các lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng cháy, chữa cháy.

Giao cho Phòng Tổ chức - Hành chính có trách nhiệm phối hợp với các đơn vị tăng cường tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức của công chức và người lao động, đặc biệt là tầm quan trọng của việc tự trang bị phương tiện bình chữa cháy tại hộ gia đình để kịp thời xử lý khi có sự cố cháy, nổ xảy ra; qua đó chủ động trang bị phương tiện bình chữa cháy tại gia đình mình, hướng tới mục tiêu 100% các hộ gia đình tự trang bị tối thiểu 1 bình chữa cháy xách tay, 100% các hộ gia đình có ít nhất 1 người được tuyên truyền, tập huấn kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng cháy, chữa cháy.

Bảo UyênTin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 838
  • Trong tuần: 5843
  • Tất cả: 871687

Copyright © 2016 CỤC THỐNG KÊ TỈNH NINH THUẬN

ĐƯỜNG 16 THÁNG 4, PHƯỜNG MỸ HẢI,  TP. PHAN RANG - THÁP CHÀM, NINH THUẬN

Điện thoại: 0259 3 830318  * Email: ninhthuan@gso.gov.vn