Công đoàn cơ sở Cục Thống kê triển khai Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp cán bộ, công chức, viên chức, lao động”
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và kỷ niệm 94 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam;

Ngày 16/5/2023, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Thuận ban hành Kế hoạch số 150 /KH- CĐVC về Tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp cán bộ, công chức, viên chức, lao động” (gọi tắt là Cuộc thi). Theo đó,  mục đích và yêu cầu được xác định như sau:

- Cuộc thi nhằm phản ánh các hoạt động phong trào cán bộ, công chức, viên chức, lao động và tổ chức Công đoàn; góp phần giới thiệu về hoạt động tiêu biểu của công đoàn cơ sở, nét đẹp của đoàn viên công đoàn trong lao động, trong hoạt động công đoàn.

- Tăng lượng tư liệu ảnh, lượt tương tác trên Facebook và fanpage của Công đoàn Viên chức tỉnh.

- Cuộc thi được tổ chức nghiêm túc, đảm bảo mang lại hiệu quả và ý nghĩa thiết thực; các tác phẩm dự thi được chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại thông minh có chất lượng, độ nét cao, có tính nghệ thuật, nội dung phù hợp với chủ đề Cuộc thi.

Tổ chức triển khai nội dung Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp cán bộ, công chức, viên chức, lao động”; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Cục Thống kê đã:

- Phổ biến, tuyên truyền kế hoạch đến cán bộ, đoàn viên và người lao động để biết và tham gia Cuộc thi; phối hợp với lãnh đạo cơ quan khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tham gia.

- Tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, người lao động tích cực tham gia bình chọn các tác phẩm tham gia Cuộc thi trên trang Facebook Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Thuận./.

Đính kèm: Kế hoạch số 150 /KH-CĐVC