Ninh Thuận Đã Khai trương Taxi điện VinFast 5 chỗ ngồi đầu tiên
Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân địa phương và khách du lịch.

Sáng 28/04/2023, tại TP Phan Rang-Tháp Chàm (Ninh Thuận), Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Biển Xanh Golden Pig chính thức khai trương và đi vào hoạt  động dịch vụ Taxi điện Biển Xanh. Đây cũng là hãng Taxi điện đầu tiên hoạt động tại tỉnh Ninh Thuận.

Tổng số phương tiện: 10 xe với  50 ghế. Dự ước doanh thu hoạt động vận tải hành khách bằng phương tiện xe taxi năm 2023 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận tăng khá so với năm 2022. Taxi điện Biển Xanh sử dụng dòng xe điện tiêu chuẩn VinFast VF e34 gồm có 5 chỗ ngồi, với nhiều công nghệ hiện đại được tích hợp trên xe, đáp ứng nhu cầu của người dùng về độ sang trọng, có nhiều tính năng giải trí, giúp khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất ở vùng nắng và gió Phan Rang - Tháp Chàm này. Ngoài ra Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Biển Xanh Golden Pig góp phần  tăng nhu cầu sử dụng phương tiện công cộng của người dân, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Nguyễn Lệ Xuân