Đại hội Công đoàn cơ sở Cục Thống kê Ninh Thuận lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028
Ngày 10/03/2023, Công đoàn cơ sở tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự Đại hội có đồng chí Đinh Thị Sơn Thái – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh;

Đồng chí Đinh Thị Sơn Thái, phát biểu chỉ đạo Đại hội

Công đoàn cơ sở Cục Thống kê có tổng số 24 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, nhưng Công đoàn cơ sở đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, khẳng định rõ vai trò đại diện và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chăm lo đời sống cho đoàn viên, tích cực tham gia gia xây dựng Đảng, chính quyền. Với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, công chức, đoàn viên Công đoàn đã tổ chức thực hiện đạt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đề ra. Trong nhiệm kỳ, Công đoàn đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn bản quy phạm pháp luật. Hàng năm, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với chính quyền tổ chức Hội nghị công chức và người lao động đảm bảo công khai, dân chủ.

Đoàn Chủ tịch

Phát huy kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, với phương châm “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, Công đoàn cơ sở Cục Thống kê, nhiệm kỳ 2023 – 2028, tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp, tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn và xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh; thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, xây dựng đội ngũ cán bộ công chức và cán bộ công đoàn cơ sở đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra.

Đại hội ra mắt BCH khóa mới và tặng quà chia tay BCH khóa trước

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn khoá mới gồm 03 đồng chí và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn tỉnh, nhiệm kỳ 2023 – 2028./.

Khánh Ngân