Sáng ngày 8/3, Hội LHPN huyện Ninh Hải tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có đồng chí Phú Văn Trạng – Phó Bí thư huyện ủy Ninh Hải; đồng chí Nguyễn Khắc Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tại buổi họp mặt, các đại biểu ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8- 3 và truyền thống vẻ vang Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp nối lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam, những năm qua, Hội LHPN các cấp huyện Ninh Hải không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn; thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, chăm lo tốt đời sống các chị em, ra sức đoàn kết, thi đua xây dựng gia đình hạnh phúc, nếp sống văn hóa ở khu dân cư; tích cực cùng chính quyền chung tay xây dựng nông thôn mới… góp phần thực hiện  thắng  lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tiết mục văn nghệ của Hội LHPN xã Xuân Hải

Tại buổi họp mặt, Hội LHPN huyện đã trao giải nhất “Nét đẹp áo dài truyền thống” cho chị Trương Thị Hà – Hội LHPN xã Xuân Hải; giải nhất trò chơi “Truyền chanh bằng muỗng” cho chị Đặng Thị Mỹ Ngọc – Hội LHPN xã Vĩnh Hải; giải nhất trò chơi “Đổ nước vào chai” cho chị Trương Thị Hà – Hội LHPN xã Xuân Hải. Ngoài ra, Hội PN huyện còn trao vốn khởi sự kinh doanh cho 04 hội viên phụ nữ khó khăn với số tiền 24 triệu đồng.

Đ/c Phú Văn Trạng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa
chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Phát biểu tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện Ninh Hải đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả nổi bật của các cấp Hội trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí mong muốn trên mỗi cương vị công tác của mình, các cấp hội phụ nữ tiếp tục ra sức học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, khắc phục khó khăn, thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu kinh tế xã hội của huyện nhà, làm tốt thiên chức của người phụ nữ Việt Nam, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc./.

Trần Đình Linh Lan
(Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Ninh Hải)