Lễ công bố thôn Lâm Hòa và Thôn Lâm Bình đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022
Xác định mục tiêu xây dựng nông thôn mới là để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, xây dựng kết cấu hạ tầng đảm bảo kết nối nông thôn với đô thị và kết nối các vùng miền, phát triển kinh tế - xã hội một cách toàn diện, cùng với các hình thức tổ chức sản xuất hợp lý gắn phát triển nông nghiệp dịch vụ môi trường sinh thái được bảo vệ, quốc phòng an ninh, trật tự được giữ vững.

Chiều ngày 23/2/2023 Ủy ban nhân dân xã Lâm Sơn, huyên Ninh Sơn tổ chức Lễ công bố thôn Lâm Hòa và Thôn Lâm Bình đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022 theo Quyết định số 3461/QĐ-UBND ngày 27/12/2022 của UBND huyện Ninh Sơn về việc Công nhận thôn Lâm Hòa, xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022. Và Quyết định số 3463 /QĐ-UBND ngày 27/12/2022 của UBND huyện Ninh Sơn về việc Công nhận thôn Lâm Bình, xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022.

Nhằm tôn vinh thành quả của Chi bộ, Ban quản lý thôn và Nhân dân thôn Lâm Hòa, thôn Lâm Bình trong chương trình xây dựng thôn đạt chuẩn nông thôn mới, đồng thời biểu dương những tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong quá trình xây dựng Thôn đạt chuẩn nông thôn mới, góp phần tuyên truyền, động viên cán bộ và Nhân dân trong thôn giữ vững danh hiệu Thôn đạt chuẩn nông thôn mới, tiếp tục thực hiện và nâng cao chất lượng các tiêu chí thôn đạt chuẩn Thôn nông thôn mới và phấn đấu Thôn đạt chuẩn Thôn nông thôn mới kiểu mẫu trong những năm tiếp theo.

Thông qua đó khơi dậy khí thế thi đua lao động sản xuất để phát triển kinh tế, cải thiện đời sống, xoá đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng, huy động tối đa mọi nguồn lực đóng góp để xây dựng cơ sở hạ tầng nâng cao trình độ dân trí, giữ gìn văn hoá truyền thống, nếp sống văn minh, bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng,   nhân rộng các mô hình sản xuất có hiệu quả ,góp phần tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê thành Tú - Huyện ủy viên - Chủ tịch UBND xã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng phấn đấu, của Chi bộ, Ban quản lý thôn, các hội, đoàn thể các thôn cùng với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của bà con Nhân dân trên địa bàn hai  thôn Lâm Bình và Lâm Hòa trong triển khai xây dựng và hoàn thành các tiêu chí thôn Nông thôn mới, đồng chí đề nghị Chi bộ, Ban quản lý các thôn trong thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tăng cường vai trò, trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo trong công tác xây dựng nông thôn mới duy trì, giữ vững danh hiệu các tiêu chí thôn nông thôn mới và phấn đấu nâng cao chất lượng các tiêu chí, theo lộ trình, kế hoạch của xã đã đề ra, góp phần xây dựng thôn ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Văn nghệ chào mừng  buổi lễ công bố Thôn đạt chuẩn NTM

Ông Nguyễn Đức Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Lê thành Tú, Chủ tịch UBND xã Lâm Sơn trao bằng công nhận thôn Lâm Bình
 và thôn Lâm Hòa đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất  sắc trong phong trào