Sáng ngày 8/2, huyện Ninh Hải tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023
Năm nay, toàn huyện có 189 thanh niên trúng tuyển lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự tại 05 đơn vị, cụ thể: Trung đoàn Bộ binh 896 là 22 thanh niên, Bộ đội Biên phòng tỉnh 25 thanh niên, Trung đoàn 274/ Sư đoàn 377/ PK-KQ 35 thanh niên, Công an tỉnh 34 thanh niên, Lữ đoàn Đặc công nước 5 với 73 thanh niên.

Toàn cảnh Lễ giao nhận quân năm 2023

Để công tác tuyển quân đạt kết quả tốt, Hội đồng NVQS huyện Ninh Hải luôn chú trọng công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành luật NVQS, coi đây là nghĩa vụ thiêng liêng là quyền cao quý của mọi công dân. Tại buổi lễ, các tân binh ai nấy đều tỏ rõ quyết tâm và háo hức chờ đợi giây phút bước qua cầu vinh quang về các đơn vị để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đối với tổ quốc.

Đ/c Trịnh Minh Hoàng, TUV, Bí thư Huyện ủy đốt ngọn lửa truyền thống tại Lễ giao quân

Các tân binh bước qua cầu vinh quang

Các đ/c Lãnh đạo huyện đưa tiễn các tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự

Xe đưa các tân binh về đơn vị nhận quân

Lễ giao nhận quân diễn ra trang nghiêm, nhanh gọn tiến hành đúng nghi thức và chặt chẽ. Các đơn vị nhận quân đã chuẩn bị rất chu đáo về mọi mặt để đưa các chiến sĩ mới về đơn vị của mình.

Trần Đình Linh Lan
(Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Ninh Hải)