Khối Thi đua Các cơ quan trung ương tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2024
Chiều ngày 21-3, tại Cục Thống kê Ninh Thuận, Khối Thi đua Các cơ quan trung ương tổng hợp gồm 7 đơn vị: Kho bạc Nhà nước Ninh Thuận, Cục Thống kê tỉnh Ninh Thuận, Bảo Hiểm Xã hội tỉnh Ninh Thuận, Cục Thuế tỉnh Ninh Thuận, Chi cục Hải Quan Ninh Thuận, Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố và Truyền tải điện Ninh Thuận đã ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Nhằm triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện quan trọng của quê hương, đất nước trong năm 2024, Khối thi đua các cơ quan trung ương đã tổ chức ký kết giao ước thi đua và đề ra kế hoạch công tác năm 2024 đảm bảo triển khai thực hiện phong trào thi đua đồng bộ, thực chất và hiệu quả.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung, đóng góp nhiều ý kiến vào các văn bản dự thảo liên quan đến hoạt động thi đua của khối, gồm: Quy chế hoạt động, Bản ký kết giao ước thi đua, Kế hoạch hoạt động của khối năm 2024.

Sau khi thống nhất các nội dung, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Khối đã ký kết giao ước thi đua năm 2024, trọng tâm là thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh; nghiên cứu các nội dung trọng tâm tham mưu, đề xuất cấp ủy, chính quyền chỉ đạo thực hiện có chất lượng.

Thực hiện tốt công tác cải cách hành chính; tích cực tham gia các hoạt động tri ân, an sinh xã hội; hưởng ứng, triển khai thực hiện tốt phong trào thi đua do trung ương, tỉnh, Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh phát động và các hoạt động do Khối thi đua các cơ quan trung ương tổ chức.

Bảo Uyên