Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện Quý II năm 2024
Thực hiện  Công văn số 162/LĐLĐ ngày 13/3/2024 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về việc vận động hiến máu tình nguyện Quý II năm 2024;

Ngày 13/3/2024, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Thuận ban hành Công văn số 57 /CĐVC về việc vận động hiến máu tình nguyện Quý II năm 2024. Theo đó, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh kêu gọi các Công đoàn cơ sở trực thuộc triển khai tuyên truyền về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người, vận động đoàn viên, người lao động trong cơ quan, đơn vị cùng tham gia hiến máu tình nguyện. Cụ thể:

- Chỉ tiêu phân bổ: Công đoàn cơ sở dưới 50 đoàn viên phấn đấu vận động ít nhất 01 đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện trong đợt vận động; đối với Công đoàn cơ sở có từ 50 đoàn viên trở lên, phấn đấu vận động ít nhất 02 đoàn viên công đoàn tham gia.

- Thời gian và địa điểm hiến máu: lúc 7h15 phút ngày 26/4/2024, tại Khoa Huyết học - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận.

Tổ chức triển khai thực hiện nội dung Công văn nêu trên; Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã báo cáo cấp ủy Chi bộ và Lãnh đạo Cục Thống kê để cùng vận động và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cán bộ, đoàn viên, công chức, người lao động đơn vị được tham gia hiến máu tình nguyện, đảm bảo số lượng; lập danh sách báo cáo về Công đoàn Viên chức tỉnh trước ngày 19/4/2024 để tổng hợp, báo cáo Liên đoàn Lao động tỉnh. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở  Cục Thống kê xác định đây là hoạt động có ý nghĩa mang tính nhân văn, cứu người, khuyến khích nhiều đoàn viên đăng ký tham gia và sẽ được quan tâm đánh giá vào kết quả thi đua, khen thưởng cuối năm của đơn vị. Hiện tại đã có 01 đoàn viên tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu đợt này./.

Đính kèm: Công văn số   57 /CĐVC