Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi ảnh “Tôi tin dùng hàng Việt”
Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/BCĐ ngày 12/01/2022 của Ban Chỉ đạo Cuộc vận động tỉnh về triển khai thực hiện Cuộc vận động năm 2022, Thường trực Ban Chỉ đạo Cuộc vận động tỉnh xây dựng kế hoạch Tổ chức Cuộc thi ảnh “Tôi tin dùng hàng Việt”;

Ngày 20/7/2022, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam ban hành Kế hoạch số 198-KH/BCĐ về Tổ chức Cuộc thi ảnh “Tôi tin dùng hàng Việt”. Theo đó, mục đích và yêu cầu được xác định như sau:

Tuyên truyền, vận động nhân dân hưởng ứng thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; phát huy lòng tự tôn dân tộc, ý chí tự lực, xây dựng văn hóa tiêu dùng hàng Việt, góp phần vào quá trình phát triển bền vững của đất nước, địa phương.

Cuộc thi góp phần kịp thời giới thiệu, quảng bá, ủng hộ, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt sản xuất ra các sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng, có sức cạnh tranh đáp ứng yêu cầu trong nước và xuất khẩu.

Có sự phối hợp chặt chẽ giữa Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với các tổ chức chính trị - xã hội các cấp trong tỉnh, các ngành thành viên Ban Chỉ đạo cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" cấp tỉnh, cấp huyện.

Đính kèm: Kế hoạch số 198-KH/BCĐ