Thực hiện Công văn số 764/TCTK-VPTC ngày 02/6/2021 của Tổng cục Thống kê về việc quyên góp ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19; Hưởng ứng Thư của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Thuận “Kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Tính đến ngày 09 tháng 6 năm 2021 Công chức và người lao động Cục Thống kê tỉnh Ninh Thuận ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 với số tiền trên 10 triệu đồng. Bình quân mỗi người đóng góp ủng hộ số tiền trên 01 ngày lương. Đồng thời nhiều công chức còn tham gia ủng hộ thêm bằng tin nhắn điện thoại hoặc ủng hộ tại địa phương nơi cư trú. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện văn hóa và tinh thần chia sẻ, đóng góp với cộng đồng của công chức và người lao động trong ngành Thống kê Ninh Thuận; góp phần cùng Chính phủ phục vụ các hoạt động mua, nhập khẩu vắc-xin, nghiên cứu, sản xuất trong nước và sử dụng vắc-xin phòng Covid-19 cho người dân./.

Đính kèm: Công văn số764/TCTK-VPTC; Thư của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Thuận