Chi bộ Cục Thống kê tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2021
Chiều ngày 01/02/2021, Chi bộ Cục Thống kê thuộc Đảng ủy khối Cơ quan-Doanh tỉnh trọng thể tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2021. Đồng chí Nguyễn Văn Hương, Bí thư Chi bộ chủ trì buổi Lễ và trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Huỳnh Thế Nhiệm, đảng viên Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Hương, Bí thư Chi bộ chủ trì buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Hương, Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Huỳnh Thế Nhiệm được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời nêu rõ: Lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, đồng chí đề nghị đồng chí Huỳnh Thế Nhiệm tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng.

Đồng chí Nguyễn Văn Hương, Bí thư Chi bộ trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Huỳnh Thế Nhiệm

Kết thúc buổi Lễ Đồng chí Nguyễn Văn Hương cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng Chi bộ Cục Thống kê sẽ có nhiều đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng hơn nữa, luôn là một Chi bộ trong sạch, vững mạnh hàng năm./.