Đại hội Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Ninh Phước lần thứ XII nhiệm kì 2015-2020
Chiều ngày 16/04, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Ninh Phước tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XII nhiệm kì 2015-2020. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Luyện - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên cùng 7 đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện trong nhiệm kì XI (2011-2015) và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu nhiệm kì XII (2015-2020). Theo đó, trong nhiệm kì XII (2015-2020) toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức toàn ngành phấn đấu đạt được các mục tiêu chính:
- Giáo dục Mầm non: Duy trì và nâng cao chất lượng đạt chuẩn quốc qia phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi, huy động trẻ 5 tuổi đến trường đạt 99.5%, lớp học 2 buổi/ngày đạt 80%, trường đạt chuẩn quốc gia đạt 25%;
- Giáo dục tiểu học: Duy trì và nâng cao đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, trường tiểu học có 70%  lớp học 2 buổi/ngày, tỷ lệ bỏ học dưới 1%, học sinh lên lớp đạt 98,5%, học sinh hoàn thành chương trình tiểu học vào học lớp 6 đạt 99%, trường đạt chuẩn quốc gia đạt 45%;
- Giáo dục THCS: Duy trì và nâng cao đạt chuẩn phổ cập giáo dục THCS tỷ lệ học sinh bỏ học  hàng năm dưới 2%, học sinh lên lớp, tốt nghiệp THCS 98,5%, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp vào học lớp 10 trên 85%. Trường học đạt chuẩn quốc gia đạt 50%.
- Giáo dục Thường xuyên; Duy trì và nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của 9 Trung tâm học tập cộng đồng xã ,thi trấn; phấn đấu 100% các trung tâm hoạt động hiệu quả, trong đó 4/9  Trung tâm hoạt động tốt.
- Xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý: Phấn đấu giáo viên đạt chuẩn  đào tạo cả ba bậc học đạt 100%, trong đó trên chuẩn đạt 60%, 100% cán bộ quản lý được học tập bồi dưỡng kiến thức quản lý, 90% được đào tạo trung cấp lý luận chính trị, 96% CBQL là Đảng viên.
- Cơ quan đạt vững mạnh toàn diện.
- Kết nạp 01 đảng viên mới, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, Chị bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Chủ tịch đoàn điều hành Đai hội

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Luyện - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong trong nhiệm kì XI (2011-2015) trong việc thực hiện nhiệm vụ dạy học, trong góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc, Đại hội Đảng bộ huyện. Đồng chí cũng kêu gọi sự đoàn kết, nổ lực của toàn ngành thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kì XII (2015-2020).

Đ/c Nguyễn Thị Luyện - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo Đai hội

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và thống nhất, Đại hội đã bò phiếu kín, bầu chức danh Phó Bí thư và Đại biều đi dự Đai hội cấp trên. Đồng chí Lưu Tấn Tỵ - Phó Trưởng Phòng trúng cử Phó Bí thư Chi bộ.

Đại biều tặng hoa chúc mừng Đ/c Lưu Tấn Tỵ - Phó Trưởng Phòng trúng cử Phó Bí thư Chi bộ
Đại biều chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ Phòng

Lê Kim Tuyên – Chuyên viên TCCB Phòng