Đoàn công tác của Sở GDĐT Ninh Thuận làm việc tại tỉnh Cao Bằng
Sáng ngày 13/5/2016, đoàn công tác của Sở GDĐT Ninh Thuận do Thầy Lương Hồng Sơn, Nhà giáo ưu tú, Phó Giám đốc Sở GDĐT làm trưởng đoàn về thăm và làm việc tại trường tiểu học Đề Thám, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Đoàn đã dự hội thảo nghe chia sẻ kinh nghiệm của Trường tiểu học Đề thám về dạy học theo mô hình trường học mới Việt Nam(VNEN), tham quan và chia sẻ trực tiếp thông qua các tiết dạy, trang trí lớp học, mô hình lớp tự quản . . .
Ngày 16/5/2015, đoàn tiếp tục làm việc tại Sở GDĐT tỉnh Yên Bái và trực tiếp dự hội thảo tại trường tiểu học Kim Đồng. Qua chuyến đi học tập và trao đổi kinh nghiệm về dạy học theo mô hình trường học mới Việt Nam(VNEN), mỗi thành viên trong đoàn công tác đã trực tiếp trao đổi, học tập và chia sẻ được nhiều kinh nghiệm tại đơn vị bạn, qua đó giúp cho cán bộ quản lý tiếp cận được cách làm hay, mô hình sáng tạo nhằm vận dụng linh hoạt sáng tạo tại đơn vị mình sau chuyến đi học tập và chia sẻ kinh nghiệm tại hai tỉnh Cao Bằng và Yên Bái.