Sáng ngày 20/10, đồng chí Nguyễn Khắc Hòa – Phó Chủ tịch UBND Ninh Hải đã đến thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ninh Hải nhân kỷ niệm 92 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Tại đây, đồng chí Nguyễn Khắc Hòa đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể chị em cán bộ, công chức, viên chức Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; đồng thời, ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà các cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ huyện  đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn trong thời gian tới, Hội LHPN huyện ra sức phát huy truyền thống "Tự tin - Tự trọng -Trung hậu - Đảm đang" của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, phương thức hoạt động, phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thu hút, tập hợp hội viên tích cực tham gia để thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp đã đề ra, góp phần xây dựng huyện Ninh Hải ngày càng phát triển.

Trần Đình Linh Lan
(Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Ninh Hải)