Công văn về việc tăng cường chấp hành quy định về phòng chống tác hại của rượu, bia.
Thực hiện Công văn 3467/BYT-DP ngày 30/6/2022 của Bộ Y tế về việc tăng cường chấp hành qui định về phòng, chống tác hại của rượu, bia;

Ngày 21/7/2022, Uỷ ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận ban hành Công văn số 3187/UBND-VXNV về việc tăng cường chấp hành quy định về phòng chống tác hại của rượu, bia. Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh có ý kiến như sau:

Các Sở, ban ngành, đơn vị sự nghiệp; các cơ quan Trung ương trên địa bàn và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố: Theo phạm vi lĩnh vực và địa bàn phụ trách, tổ chức quán triệt, phổ biến, thực hiện nghiêm Luật và các văn bản quy phạm pháp luật về phòng, chống tác hại của rượu, bia; yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, tổ chức, sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, chiến sĩ, người làm việc trong lực lượng vũ trang nhân dân, học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm các quy định liên quan đến uống rượu, bia; gương mẫu thực hiện nghiêm quy định đã uống rượu bia không lái xe; có biện pháp xử lý nghiêm đối với cá nhân, tập thể vi phạm.

Đính kèm: Công văn số 3187/UBND-VXNV