Khai giảng Lớp Nghiệp vụ công tác thống kê chương trình thống kê viên chính
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức năm 2022 của Tổng cục Thống kê, ngày 30 tháng 05 năm 2022, Viện Khoa học Thống kê tổ chức khai giảng lớp Nghiệp vụ công tác thống kê chương trình thống kê viên chính tại Trường Cao đẳng Thống kê II (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Lớp học được tổ chức trong 10 ngày, từ ngày 30 tháng 05 đến ngày 10 tháng 06 năm 2022.

Tham dự lớp học có 60 học viên, là những Thống kê viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, đến từ các đơn vị của 25 Cục Thống kê tỉnh, thành phố khu vực phía nam. Giảng viên là những công chức, viên chức hiện đang giữ ngạch giảng viên chính và thống kê viên chính trở lên, có tâm huyết, trách nhiệm, kinh nghiệm thực tế. Phát biểu khai mạc và chỉ đạo lớp học, ông Hà Đức Thủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thống kê II nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nghiệp vụ thường xuyên và căn dặn học viên tích cực học tập, trao đổi kinh nghiệm và nghiêm túc thực hiện nội quy lớp học. Các học viên tham dự đủ 80% thời gian học tập và đạt kết quả kiểm tra kết thúc lớp học sẽ được cấp chứng chỉ đủ điều kiện tham dự kỳ thi nâng ngạch từ ngạch Thống kê viên lên ngạch Thống kê viên chính.

Một số hình ảnh tại lớp học:

Ông Hà Đức Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê II phát biểu khai mạc

Ông Hà Mạnh Hùng, Giám đốc Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng và tư vấn thống kê phổ biến quy chế lớp học

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm

(Nguồn: Viện Khoa học Thống kê)