BCĐ Tổng điều tra Kinh tế huyện Bác Ái tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và Công nghệ thông tin cuộc Tổng điều tra Kinh tế năm 2021
Với thời gian 01 ngày, ngày 25 tháng 6 năm 2021, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra Kinh tế năm 2021 huyện Bác Ái tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin.

Về dự có: Ông Nguyễn Văn Hương, Cục trưởng Cục Thống kê - Phó thường trực BCĐ Tổng điều tra cấp tỉnh và cùng dự có giám sát viên;

BCĐ cấp huyện có: Ông Ngô Thanh Lâm, Trưởng BCĐ Tổng điều tra cấp huyện đã chủ trì hội nghị, các thành viên BCĐ huyện, các công chức Chi cục Thống kê;

BCĐ 05 xã, 10 điều tra viên về tham dự.

Ông Ngô Thanh Lâm  trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra Kinh tế huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Ông Nguyễn Văn Hương, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh - Phó BCĐ Tổng điều tra cấp tỉnh, phát biểu chỉ đạo Hội nghị: Yêu cầu BCĐ huyện, triển khai công việc theo Phương án của cuộc Tổng điều tra kinh tế trên địa bàn huyện; hướng dẫn rõ về nghiệp vụ thu thập thông tin, cách sử dụng điện thoại thông minh để thu thập các nội dung trong phiếu điện tử, tại cơ sở cá thể theo đúng Qui trình.

Ông Nguyễn Văn Hương phó trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra Kinh tế tỉnh phát biểu chỉ  đạo Hội nghị

Tiếp theo Ông Phan Hương, Chi cục phó Chi cục Thống kê, phó BCĐ huyện; giới thiệu chung về Phương án Tổng điều tra, một số nội dung về mục đích, đối tượng, đơn vị, phạm vi điều tra hướng dẫn phiếu điều tra; thời điểm thời kỳ điều tra và thời gian thu thập điều tra; loại điều tra và phương pháp thu thập thông tin.

Phó trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra Kinh tế huyện Bác Ái  tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin

Yêu cầu các xã, triển khai công tác rà soát danh sách Bảng kê hộ theo từng địa bàn điều tra trên CAPI, để chuẩn bị tiếp theo cho công việc ra quân vào ngày 01/7/2021./.

Phan Hương – Phó Chi cục trưởng CCTKKV Ninh Sơn-Bác Ái