Hội nghị tập huấn Tổng điều tra kinh tế (giai đoạn 2) huyện Ninh Sơn
Thực hiện Phương án Tổng điều tra (TĐT) kinh tế năm 2021, ban hành kèm theo Quyết định số 1344/QĐ-BKHĐT ngày 03 tháng 9 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Kế hoạch số 884/KH-BCĐ ngày 24 tháng 02 năm 2021 của Ban Chỉ đạo (BCĐ) tỉnh Ninh Thuận; ngày 23 và  24/6/2021 Ban Chỉ đạo Tổng điều tra huyện Ninh Sơn đã tiến hành tổ chức 02 lớp tập huấn nghiệp vụ và phần mềm phiếu cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể; cơ sở tôn giáo tín ngưỡng thuộc địa bàn huyện Ninh Sơn.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Đức Hòa, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ninh Sơn - Trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra; cùng tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chỉ đạo huyện, Tổ Thường trực giúp việc Ban chỉ đạo huyện và điều tra viên phiếu cá thể tôn giáo, tín ngưỡng.

Ông Nguyễn Đức Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Tổng điều tra phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại hội nghị này ông Nguyễn Đức Hòa, Trưởng Ban chỉ đạo quán triệt công tác Tổng điều tra trên địa bàn huyện Ninh Sơn nói chung và điều tra thu thập thông tin phiếu cá thể tôn giáo ở giai đoạn 2 nói riêng.

Bà Nguyễn Thị Tân, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê, Phó trưởng Ban chỉ đạo huyện, tập huấn hướng dẫn nghiệp vụ điều tra thu thập thông tin phiếu cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể toàn bộ (phiếu 2/CT-TB); Phiếu cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể mẫu (phiếu 2/CT-M) và phiếu cơ sở tôn giáo tín ngưỡng (phiếu 4/TG-TB) trên thiết bị di động hay còn gọi là CAPI.

Bà Nguyễn Thị Tân, Chi cục trưởng, Phó trưởng ban chỉ đạo Tổng điều tra
tập huấn nghiệp vụ và phần mềm phiếu SXKD cá thể và phiếu tôn giáo, tín ngưỡng

Kết luận Hội nghị, ông Nguyễn Đức Hòa, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ninh Sơn, Trưởng Ban chỉ đạo yêu cầu Ban chỉ đạo Tổng điều tra cấp huyện, Tổ Thường trực giúp việc Ban chỉ đạo và điều tra viên phiếu cá thể, tôn giáo, tín ngưỡng tích cực thu thông tin chính xác, đầy đủ, kịp thời, trong thời gian sớm nhất, góp phần tạo nên thành công của cuộc Tổng điều tra trên địa bàn huyện./.

Nguyễn Thị Tân- CCTK khu vực Ninh Sơn- Bác Ái