Họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thống kê Việt nam (06/5/1946 – 06/5/2021)
Nhân kỷ niệm 75 năm thành lập ngành Thống kê Việt Nam (06/5/1946 – 06/5/2021); Ngày 29/4/2021, Công chúc và người lao động Cục Thống kê Ninh Thuận tổ chức Họp mặt nhằm ôn lại lịch sử 75 năm hình thành và phát triển của ngành; Đồng thời tổ chức các họat động vui chơi, giải trí như thi đấu Cờ tướng, thi Hát Karaoke chào mừng sự kiện quan trọng của Ngành.

Đến dự chỉ đạo và động viên giải có Ông Nguyễn Văn Hương - Bí thư Chi bộ - Cục trưởng, Ông Nguyễn ngọc Minh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Cục trưởng, Ông Trần Văn Cư - Phó Cục trưởng - Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, cùng toàn thể công chức và người lao động Cục Thống kê Ninh Thuận.

Tham gia thi đấu có 05 Phòng và 04 Chi Cục đăng ký thi đấu với 2 nội dung: Thi đấu Cờ tướng gồm 02 bảng A và B; thi hát Karaoke, mỗi Chi Cục Khu vực hát 2 bài, Các Phòng và Chi Cục Thống kê Thành phố Phan Rang- Tháp Chàm hát 01 bài/ đơn vị theo chủ đề tự chọn và máy tự chấm điểm. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cống hiến hết mình các vận động viên đã mang đến kết quả giải đấu như sau:

1 Giải nhất Bảng A môn Cờ tướng: Thuộc về đồng chí Từ Duy Tâm (Phòng Thu Thập Thông tin Thống kê);

1 Giải nhì Bảng A môn Cờ tướng: Thuộc về đồng chí Nguyễn Ngọc Chính (Chi cục Thống kê Khu vực Ninh Phước-Thuận Nam).

Đ/c Nguyễn Văn Hương- Cục trưởng trao giải nhất, nhì Bảng A môn Cờ tướng

1 Giải nhất Bảng B môn Cờ tướng: Thuộc về đồng chí Phạm Ngọc Minh (Phòng Tổ chức-Hành chính);

1 Giải nhì Bảng B môn Cờ tướng: Thuộc về đồng chí Lý Phước Minh (Phòng Thông kê Xã Hội);

Đ/c Nguyễn Ngọc Minh- Phó Cục trưởng trao giải nhất, nhì Bảng B môn Cờ tướng

1 Giải nhất môn Hát karaoke: Thuộc về đồng chí Quảng Đại Khánh Kỵ (Chi Cục Thống kê Khu vực Ninh Hải - Thuận Bắc)

1 Giải nhì môn Hát karaoke: Thuộc về đồng chí Phạm Khoa Chính (Chi Cục Thống kê Khu vực Ninh Phước - Thuận Nam)

Đ/c Trần Văn Cư- Cục trưởng trao giải nhất, nhì môn Hát Karaoke