Cục Thống kê tổ chức Hội nghị triển khai Ngày pháp luật Tháng 4 năm 2021
Sáng ngày 05/4/2021, Cục Thống kê Ninh Thuận tổ chức Hội nghị triển khai Ngày pháp luật Tháng 4 năm 2021. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hương, Cục trưởng; cùng toàn thể công chức và người lao động thuộc Cơ quan Cục Thống kê.

Đ/C Nguyễn Văn Hương, Cục trưởng, chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hương, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng tuyên truyền, phổ biến toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhằm quán triệt nội dung Nghị quyết đến toàn thể Đảng viên, công chức và người lao động của đơn vị. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh 06 nhiệm vụ trọng tâm và 03 đột phá chiến lược trong nhiệm kỳ Đại hội XIII.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Cục trưởng yêu cầu tất cả công chức và người lao động của cơ quan tiếp tục nghiên cứu sâu kỹ toàn bộ nội dung Nghị quyết, nhất là các đồng chí đảng viên tích cực tham gia đầy đủ số lượng và thời gian học tập Nghị quyết do Đảng ủy Khối cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức trong thời gian tới./.