Khối thi đua các cơ quan Trung ương tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao năm 2020
Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 03 tháng 01 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận về việc phát động năm thi đua cao điểm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020, lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội Đảng các cấp trong tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025, Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ VII năm 2020; Kế hoạch số 555/KH- KTĐ ngày 03/7/2020 của Khối thi đua các cơ quan Trung ương về Tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao Khối thi đua các cơ quan Trung ương năm 2020; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, mối quan hệ thân hữu, đoàn kết và giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong Khối thi đua.

Ngày 23-24/7/2020, tại cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh và kho bạc Nhà nước tỉnh ; Khối thi đua các cơ quan Trung ương tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội thi và giao lưu văn nghệ, thể thao gồm các môn thi:

- Môn Tennis: đôi nam.

- Môn bóng bàn: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ.

- Môn nhảy bao bố: Thi đấu đồng đội, nhảy bao bố tiếp sức nam và tiếp sức nữ.

Đồng thời mỗi đơn vị tham gia một số tiết mục văn nghệ giao lưu tại buổi tổng kết trao giải.

Tham gia giao lưu có trên 60 Công chức, viên chức và người lao động trực thuộc 7 đơn vị: Cục Thống kê, Truyền tải điện, Cục Thuế, Bảo hiểm xã hội, Chi cục Hải quan, Kho bạc Nhà nước, Viện nghiên cứu Bông và phát triển Nông nghiệp Nha hố.

Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, thi đấu tích cực, kết quả thi đấu đơn vị Cục Thống kê đạt: Giải khuyến khích các môn Nhảy bao bố tiếp sức; Bóng bàn đơn nam; Bóng bàn đôi nam.

Kết thúc chương trình Khối thi đua tổ chức trao giải thưởng và giao lưu văn nghệ./.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu của các đơn vị