Hội thao Khối các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh
Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Ngày Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 25/8 tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh , Khối Thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh tổ chức Hội thao năm 2023, Truyền tải điện Ninh Thuận – trưởng khối, đơn vị đăng cai tổ chức.Đây là Hội thao thường niên của Khối Thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích để công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị trong khối giao lưu trao đổi, học tập lẫn nhau và rèn luyện sức khỏe. Qua đó, củng cố sự đoàn kết, cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hội thao có sự tham gia của 07 đơn vị với hơn 130 vận động viên tham gia thi đấu ở 03 môn là: đẩy gậy, kéo co, bóng chuyền hơi. Phương châm của Hội thao là “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”.Sau một ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, các vận động viên của các đội đã nỗ lực thi đấu và đã cống hiến những giây phút sôi nổi đầy kịch tính trong từng nội dung thi. Các cổ động viên đã cổ vũ một cách nhiệt tình làm cho không khí hội thao thêm sôi động. Tổ Trọng tài, ban giám khảo đã thực hiện nhiệm vụ một cách công tâm, khách quan các nội dung thi.

Kết quả chung cuộc đơn vị Truyền tải điện Ninh Thuận đạt giải nhất toàn đoàn, Cục Thuế tỉnh đạt giải nhì toàn đoàn và Đơn vị Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố đạt giải ba.

Đồng thời Hội thao đã trao giải cho các đội: Ban tổ chức trao 04 nhất, 04 nhì, 04 ba  cho môn đẩy gậy ở 4 hạng cân cá nhân nam – nữ; trao 01 nhất, 01 nhì, 01 ba, môn kéo co nội dung đồng đội nam- nữ; trao 01 nhất, 01 nhì, 01 ba cho môn bóng chuyền hơi phối hợp nam – nữ./.

Bảo Uyên


Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 701
  • Trong tuần: 5706
  • Tất cả: 871550

Copyright © 2016 CỤC THỐNG KÊ TỈNH NINH THUẬN

ĐƯỜNG 16 THÁNG 4, PHƯỜNG MỸ HẢI,  TP. PHAN RANG - THÁP CHÀM, NINH THUẬN

Điện thoại: 0259 3 830318  * Email: ninhthuan@gso.gov.vn