Ninh Hải kiểm tra rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2022 tại xã Phương Hải
Thực hiện theo Quyết định số 1091/QĐ-UBND ngày 21/9/2022 về việc kiện toàn Ban chỉ đạo rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2022.

Chiều ngày 4/11, Ban chỉ đạo rà soát hộ nghèo, cận nghèo tổ chức Chương trình kiểm tra rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2022 ại xã Phương Hải. Thành phần tham dự gồm có: Ông Nguyễn Khắc Hòa - Phó Chủ tịch UBND huyện và cùng các thành viên trong Ban chỉ đạo rà soát hộ nghèo, cận nghèo cấp huyện và cấp xã cùng tham dự.

Tại cuộc họp này Ban chỉ đạo huyện cũng đã nghe xã Phương Hải báo cáo tình hình kiểm tra thực hiện công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2022; tiến độ rà soát và công tác tổng hợp báo cáo của địa phương; những khó khăn, vướng mắc trong thời gian qua.

Toàn cảnh cuộc họp tại Xã Phương Hải

Xác định rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của rà soát hộ nghèo, cận nghèo, và là Xã nông thôn mới nâng cao trong cuối năm 2022. Ban chỉ đạo huyện Ninh Hải đã tháo gỡ một số khó khăn cho địa phương, và yêu cầu tập trung chỉ đạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến nhất là công tác chuẩn bị cho Nông thôn mới nâng cao, đảm bảo đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra.

Trần Đình Linh Lan- CCTK khu vực Ninh Hải-Thuận Bắc