Chi cục Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm triển khai tập huấn Tổng điều tra kinh tế năm 2021 (giai đoạn 2)
Tiếp tục thực hiện Phương án Tổng điều tra kinh tế năm 2021 (giai đoạn 2). Sáng ngày 24/6/2021, Ban chỉ đạo Tổng điều tra Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm đã tiến hành tổ chức Hội nghị triển khai tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin phiếu cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể và tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn thành phố Phan Rang-Tháp Chàm.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị,
Cục trưởng Cục Thống kê, Phó Trưởng Ban chỉ đạo TĐT tỉnh Ninh Thuận ông Nguyễn Văn Hương; cùng tham dự Hội nghị có các thành viên Ban chỉ đạo, Tổ Thường trực giúp việc Ban Chỉ đạo Thành phố, đại diện Ban Chỉ đạo 16 phường, xã và 105 điều tra viên thực hiện phiếu điều tra cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể và tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn thành phố.

Cục trưởng Cục Thống kê, Phó Trưởng Ban chỉ đạo TĐT tỉnh Ninh Thuận Ông Nguyễn Văn Hương, phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hương, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh quán triệt, chỉ đạo tổ chức thành công cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2021. Ban Chỉ đạo Tp Phan Rang - Tháp Chàm, cần tăng cường công tác tuyên truyền, nhất là tập trung cao điểm từ cuối tháng 6 và 7/2021 đảm bảo thiết thực, hiệu quả. Tập trung nêu rõ mục đích, ý nghĩa, yêu cầu, nội dung, kế hoạch, trách nhiệm của các cấp, các ngành và nhân dân trong quá trình thực hiện Tổng điều tra; bằng các hình thức tuyên truyền hiện có như: trên Đài phát thanh thành phố, loa truyền thanh phường, xã, thôn, khu phố, … nhằm động viên các đối tượng điều tra thực hiện tốt nghĩa vụ cung cấp thông tin kịp thời, đầy đủ, chính xác.

Đồng thời, đề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ thường trực thành phố, các Ban Chỉ đạo phường, xã nâng cao vai trò và trách nhiệm của mình, của địa phương mình nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ do Ban Chỉ đạo thành phố phân công.

Chi cục trưởng Chi cục Thống kê, Phó trưởng Ban chỉ đạo thành phố Bà Trần Thị Kim Dung, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Cục trưởng, Phó trưởng BCĐ Tổng điều tra kinh tế tỉnh. Và triển khai tập huấn nghiệp vụ phiếu cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể và tôn giáo, tín ngưỡng.

Bà Trần Thị Kim Dung, Chi cục Trưởng CCTK, Phó Trưởng BCĐ Tổng điều tra TP RP-TC  tập huấn nghiệp vụ Tổng điều tra

Trần Thị Kim Dung, CCTK TP Phan Rang-Tháp Chàm