Chiều ngày 25/6/2021, tại Hội trường cơ quan Cục Thống kê tỉnh Ninh Thuận, đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Tổng Cục trưởng Tổng cục Thống kê về công tác cán bộ.

Tham dự Hội nghị gồm có: Ông Nguyễn Văn Hương – Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê, chủ trì Hội nghị; Ông Nguyễn Ngọc Minh – Phó Bí thư Chi bộ- Phó Cục trưởng Cục Thống kê; Ông: Trần Văn Cư – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Cục trưởng Cục Thống kê; Lãnh đạo Chi cục Thống kê các khu vực, thành phố; cùng toàn thể công chức Cơ quan Cục.

Cục trưởng Nguyễn Văn Hương, chủ trì Hội nghị

Trong không khí trang trọng của Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hương, Cục trưởng đã trao Quyết định số 707/QĐ-TCTK ngày 17/6/2021 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về việc điều động công tác đối với công chức giữ chức vụ lãnh đạo. Theo đó, điều động ông Nguyễn Ngọc Minh, Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Ninh Thuận đến nhận công tác tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận, kể từ ngày 01/7/2021.

Phát biểu tại Hội nghị, Cục trưởng Nguyễn Văn Hương biểu dương những thành tích mà đồng chí Nguyễn Ngọc Minh, Phó Cục trưởng đã phấn đấu đạt được trong những năm công tác tại Cục Thống kê tỉnh Ninh Thuận. Đồng thời, kỳ vọng trong thời gian tới, trên cương vị lĩnh vực công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, kế thừa những thành quả đã đạt được và làm cầu nối giữa Cục Thống kê và Ủy ban nhân dân tỉnh để đưa Cục Thống kê Ninh Thuận ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị do Tổng cục và địa phương giao.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh đã bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Cục cùng toàn thể công chức của đơn vị, đồng thời hứa sẽ tiếp thu các ý kiến của đồng chí Cục trưởng, luôn cố gắng phấn đấu để xứng đáng với vai trò và nhiệm vụ mới được giao, phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp tốt đưa Ngành Thống kê Ninh Thuận ngày càng phát triển./.

Cục trưởng Nguyễn Văn Hương trao Quyết định điều động Lãnh đạo Cục

Ban Lãnh đạo Cục Thống kê