Thăm đồng nghiệp và chúc Tết Ramưwan năm 2021
Nhân dịp Tết Ramưwan năm 2021 của đồng bào Chăm theo đạo Bàni, Islam trên địa bàn tỉnh; Chiều ngày 12/4/2021, Cục Thống kê Ninh Thuận tổ chức thăm và chúc Tết Ramưwan năm 2021 tại gia đình đồng chí Quãng Đại Khánh Kỵ, Thống kê viên, Chi cục Thống kê Khu vực Ninh Hải – Thuận Bắc, Cục Thống kê Ninh Thuận; hiện đang cư trú tại Thôn Phước Nhơn, xã Xuân Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận. Cùng đến thăm và chúc mừng có Đại diện lãnh đạo Trần Văn Cư, phó Cục trưởng; cùng một số đồng nghiệp đại diện các Phòng thuộc Cơ quan Cục Thống kê và Chi cục Thống kê Khu vực, thành phố.

Đồng chí Trần Văn Cư -Phó Cục trưởng thăm, tặng quà đ/c Quảng Đại Khánh Kỵ

Tại tư gia đến thăm, đồng chí Trần Văn Cư, Phó Cục trưởng thay mặt các đồng nghiệp Cơ quan gửi đến đồng chí Quảng Đại Khánh Kỵ cùng gia đình lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng, đón Tết Ramưwan năm 2021 vui vẻ, ấm áp, yên bình và hạnh phúc./.