Các hoạt động Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910- 08/3/2020), 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự đồng ý của Chi ủy, sự giúp đỡ tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Cục, chiều ngày 6/3/2020 Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Cục Thống kê đã tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí và tổ chức giải thi nấu ăn, thi hát karaoke.

Đến dự chỉ đạo và động viên giải có Ông Nguyễn Văn Hương - Bí thư Chi bộ - Cục trưởng, Ông Nguyễn ngọc Minh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Cục trưởng, Ông Trần Văn Cư - Phó Cục trưởng - Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Đoàn viên công đoàn Cục Thống kê cùng toàn thể công chức và người lao động Chi cục Thống kê các huyện/thành phố.

Tham gia thi đấu có 5 đội đăng ký thi với 2 nội dung: Thi nấu ăn, mỗi đội một món đã biết trước, phục vụ cho 60 thực khách và thi hát Karaoke, mỗi đội 2 bài theo chủ đề tự chọn. Các đội thi đấu theo thể thức chấm điểm từ 1 đến 10. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cống hiến hết mình các đội đã mang đến kết quả giải đấu như sau:

1 Giải nhất Môn nấu ăn: Thuộc về Đội V (Phòng Thống kê Công Thương + Chi Cục Thống kê huyện Ninh Hải )

1 Giải nhất Môn Hát karaoke: Thuộc về Đội IV ( Phòng Thống kê Dân số -Văn xã+ Chi Cục Thống kê huyện Thuận Bắc)

1 Giải nhì Môn nấu ăn: Thuộc về Đội I (Phòng Tổ chức-Hành chính + Chi Cục Thống kê huyện Thuận Nam + Chi Cục Thống kê huyện Ninh Phước)

1 Giải nhì Môn Hát karaoke: Thuộc về Đội I

1 Giải Tập thể xuất sắc : Thuộc về Đội I

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Huỳnh Thế Nhiệm (phòng TC-HC)